Phương thức thanh toán

Qúy khách có thể trả tiền khi mua sản phẩm tại Lá tắm người Dao với các phương thức sau:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • COD.

Thanh toán bằng tiền mặt
Hình thức thanh toán bằng tiền mặt được áp dụng trong trường hợp quý khách hàng tới trực tiếp cơ sở sản xuất thuốc Nam Bắc tại Đội II, Xã Tả Phìn, Thị xã Sapa

Thanh toán qua thẻ / QR code 

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt, các quý khách hàng cũng có thể thanh toán bằng thẻ chỉ với một lần “chạm”, quét mã QR.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng phù hợp với những khách hàng ở xa, không có điều kiện mua và thanh toán trực tiếp tại cơ sở.  Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ phải thanh toán trước giá trị đơn hàng cùng phí vận chuyển.
Cước phí vận chuyển được tính theo bảng giá của bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển. Cũng tùy thuộc vào khối lượng, kích thước của từng đơn hàng mà phí vận chuyển sẽ khác nhau.
Thông tin tài khoản của chúng tôi sẽ được gửi cho quý khách. Sau khi hoàn tất giao dịch, quý khách hàng cần báo lại cho chúng tôi để được xác nhận.
Sau khi xác nhận chính xác thông tin chuyển khoản, chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng. Trong quá trình này quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách sử dụng mã vận đơn.

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Trường hợp khách hàng đặt và yêu cầu nhận hàng tại nhà, chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận và kiểm tra tình trạng hàng, bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Nếu sử dụng hình thức thanh toán này, quý khách vui lòng lưu ý một số điểm sau:

Cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng một cách chính xác và chi tiết. Đặc biệt là thông tin về: Tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại,…
Cung cấp chính xác tên sản phẩm, số lượng sản phẩm mà quý khách chọn mua.

Đây là 4 hình thức thanh toán được áp dụng khi mua hàng tại Lá tắm người Dao. Qúy khách hàng vui lòng tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Shopping Cart