Chính sách đổi trả

Cam kết đổi/trả hàng 

Đổi/trả hàng là chính sách được mọi đơn vị, doanh nghiệp thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của các khách hàng. Mặt khác, chính sách đổi trả hàng cũng là một trong những nội dung mà mọi khách hàng quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào. Dưới đây là những cam kết đổi/ trả hàng tại Lá tắm người Dao

Trong trường hợp Qúy khách hàng chưa hài lòng với đơn hàng đã đặt, vui lòng thông báo với chúng tôi.
Trước khi quyết định đổi trả, vui lòng đọc kỹ điều khoản đổi/trả hàng của chúng tôi. Nếu Qúy khách hàng không đồng ý với những điều khỏan này, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu đổi/trả hàng của Qúy khách.
Nếu Qúy khách hàng nhất quyết đổi trả hàng, chúng tôi sẽ tìm phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, chúng tôi buộc phải thu thêm phụ phí xử lý, tối thiểu là 20% giá trị đơn hàng. Đây là điều khoản bắt buộc trong chính sách đổi trả hàng của chúng tôi.

Điều kiện đổi/trả hàng

Lá tắm người Dao cam kết thực hiện chính sách đổi trả hàng tốt nhất. Nhằm mang đến cho Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống quy định, điều kiện đổi/trả hàng vô cùng ràng. Qúy khách hàng được quyền đổi/trả hàng khi thỏa mãn các điều kiện:

  • Sản phẩm mà Qúy khách đặt mua thuộc danh mục được đổi trả.
  • Sản phẩm đảm bảo còn nguyên, chưa sử dụng, không bị biến dạng, móp méo so với ban đầu.
  • Sản phẩm của Qúy khách không còn như tình trạng ban đầu nhưng vẫn được hỗ trợ đổi/trả nếu thuộc một trong các trường hợp sau:
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển.
  • Giao sai, không đúng với đơn hàng đã đặt trước đó.
  • Sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất và đang trong thời gian bảo hành, được đổi trả.

Phương thức đổi/trả hàng 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của cả bên mua và bên bán, Lá tắm người Dao đưa ra cách thức đổi trả hàng chi tiết nhất cho các khách hàng. Cụ thể với từng nội dung dưới đây.

  • Quy cách đóng gói sản phẩm đổi / trả hàng

Để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn, chúng tôi xin đưa ra quy cách đóng gói sản phẩm đổi/trả để các Qúy khách tham khảo:

Qúy khách cần đóng gói sản phẩm đúng với tình trạng ban đầu khi Qúy khách nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.
Kiện hàng Qúy khách gửi lại cho chúng tôi cần đúng như tình trạng ban đầu. Không được móp méo, trầy xước.
Qúy khách cần mang kiện hàng + hóa đơn mua hàng + đơn yêu cầu đổi/trả hàng đã điền đầy đủ các thông tin và được xác nhận bằng văn bản từ Lá tắm người Dao.
Những mặt hàng không được đổi / trả
Như đã nói ở trên, Chúng tôi từ chối chấp nhận đổi/ trả đối với những mặt hàng thuộc một trong các trường hợp sau:

  • Bất cứ một sản phẩm nào không đáp ứng được những quy định đổi trả nêu trên.
  • Những sản phẩm thuộc chương trình xả kho, hàng tồn mẫu, hàng trưng bày không được phép đổi/ trả.
  • Những sản phẩm được ghi chú “Không đổi trả” ở phần mô tả sản phẩm trên website của chúng tôi.

Giới hạn trách nhiệm 

Lá tắm người Dao có trách nhiệm cung cấp thông tin và tư vấn về sản phẩm. Quyết định chọn mua hàng là thuộc về Qúy khách. Mọi trách nhiệm mua hàng đều thuộc về Qúy khách.

Thời gian và phương thức hoàn tiền

Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn tiền theo đúng cách mà Qúy khách mua hàng. Yêu cầu hoàn tiền/đổi trả hàng của Qúy khách sẽ được đánh giá vả xử lý trong 3-4 ngày. Sau khi có kết quả đánh giá, nếu sản phẩm của Qúy khách thỏa mãn điều kiện đổi trả của chúng tôi, chúng tôi sẽ thông báo kết quả và thực hiện hoàn tiền.

Tiền vào tài khoản của Qúy khách nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ xử lý của ngân hàng. Thường thì sau khoảng 7 – 10 ngày Qúy khách sẽ nhận được tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với phía ngân hàng để giao dịch được xử lý nhanh nhất.
Chúng tôi luôn cam kết đổi trả hàng theo đúng những gì đã thỏa thuận. Nếu đơn hàng của Qúy khách thỏa mãn những điều kiện của chúng tôi đưa ra, sẽ được hoàn tiền theo đúng cam kết. Tuy nhiên, khi yêu cầu đổi/ trả hàng hãy lưu ý một số điểm sau:

Chúng tôi chỉ hoàn trả đúng số tiền Qúy khách đã bỏ ra mua sản phẩm. Đối với các chi phí phát sinh, chúng tôi không có trách nhiệm chi trả.
Chi phí phát sinh bao gồm: Phí giao hàng, phí hỗ trợ kỹ thuật…

Lá tắm người Dao cam kết mang đến cho các Qúy khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

Shopping Cart