Về chúng tôi

Từ những bài thuốc bí truyền và hàng trăm loại cây cỏ mọc tự nhiên trên núi cao.

Các sản phẩm từ cây thuốc tự nhiên và bài thuốc bí truyền của cộng đồng người Dao Đỏ ở Tả Phìn, Sap. Các loại cây thuốc mọc tự nhiên, là đặc trưng của vùng đất này, được hưởng lợi từ khí hậu mát mẻ trong suốt bốn mùa. Khu rừng núi cao ở đây có nhiều loại cây dược liệu quý giá tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, những bài thuốc phục hồi sức khỏe cho người mới bệnh dậy, phụ nữ sau khi sinh, trẻ em,… đã được người Dao Đỏ sử dụng và truyền lại cho các thế hệ. qua hàng trăm năm.

Cơ sở sản xuất thuốc Nam Bắc

Cơ sở sản xuất thuốc Nam Bắc, đại diện bởi Lý Mẩy Ánh là một trong những cơ sở sản xuất thuốc lá tắm người Dao uy tín tại Tả Phìn, Sapa. Nơi có cộng đồng người Dao Đỏ sinh sống qua nhiều thế hệ và lưu giữ những báu vật chăm sóc sức khỏe! 

Quy trình đun và cô đặc nước lá tắm

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được những lợi ích từ các bài thuốc bí truyền của người Dao mà không phải đến tận nơi vùng rừng núi nơi người Dao sinh sống. Với các sản phẩm thảo dược khô, thảo dược cô đặc dễ dàng sử dụng, các bài thuốc được giữ nguyên hiệu quả và trao tới tận tay cho bạn. Các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các loại cây dược liệu mọc tự nhiên trên các vùng núi quanh các bản người Dao ở Tả Phìn, được người Dao lấy về phơi khô hoặc đun cô đặc. Qua hàng trăm năm các bài thuốc của người Dao Đỏ đã chứng minh hiệu quả với sức khỏe của cộng đồng, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. 

Thảo dược người Dao Đỏ

Xem các sản phẩm thảo dược của cộng đồng người Dao Đỏ tại Tả Phìn, Sapa 

Shopping Cart